forum-mcanique" forum-mcanique"

Forum Mcanique, Forum Usinage, Forum de la machine outils

Forum mcanique est un forum de l'usinage, de la machine outils, et de la mcanique au sens large.

Vous n'tes pas identifi.

#1 21-04-2019 02:43:07

nguyennga186
Expert
Date d'inscription: 07-03-2019
Messages: 210

Cầu thủ nghĩ g sau thất bại đin rồ của Man City

Cc mũi nhọn Man City đ lm tốt phần việc với 4 bn thắng vo lưới Tottenham. c độ bng đ trực tuyến uy tn Nhưng chnh khả năng phng ngự tệ hại đ khiến thầy tr HLV Guardiola ni lời chia tay Champions League. V đ khng phải l hiện tượng nhất thời. Man City thường tỏ ra mong manh tại vng knock-out Champions League, nơi diễn ra những trận đấu khắc nghiệt bậc nhất. 6 ma giải gần đy, đội bng thnh Manchester đ để thủng lưới tới 23 bn sau 12 trận tại vng đấu loại trực tiếp. Tỷ lệ 1,9 bn thua/trận l qu nhiều với một đội bng m mộng v địch.

Guardiola đ lm lột xc Man City trong 3 năm qua, bằng lối chơi tấn cng, kiểm sot bng. Nhưng điều tương tự khng diễn ra ở hng phng ngự. Họ chơi chắc chắn hơn nhưng chưa đủ vững chi trước những hng cng xuất sắc nhất chu u. L do trước hết đến từ chnh Guardiola v triết l của ng. Vị HLV người Ty Ban Nha khng cổ sy lối đ phng ngự. Với Guardiola, cch phng ngự tốt nhất chnh l tấn cng.

https://www.138betviet.com/wp-content/uploads/2019/04/Hinh-2-sterling-thi-dau-xs.jpg

Barca-Guardiola đ từng lấy tấn cng lm phng ngự một cch hon hảo. V họ c Messi. Cn Man City-Guardiola khng c một người ngoi hnh tinh như vậy để buộc đối thủ co rm trong sợ hi. Việc Man City phải chịu sức p ngược lại từ cc đối thủ Champions League l điều diễn ra kh thường xuyn, d l trước một ng lớn như Tottenham hay tầm trung như Schalke, Lyon. V khi đ, chất lượng phng ngự của Man City mới bị phơi by. Chưa cần Tottenham, ngay cả Schalke hay Lyon cũng c thể n 2 bn/trận vo lưới nh ĐKVĐ Premier League đăng k nhận tiền cược miễn ph 2019 .

Khi đối phương tấn cng, Man City khng giỏi đối ph như khi họ c bng trong chn. Đ l đặc điểm dễ thấy của đội bng dưới trướng Guardiola. Laporte đ vụng về ph bng vo đng chn Son Heung-min tạo điều kiện cho cầu thủ người Hn Quốc ghi bn. Cn Kompany chơi tốt cả trận trước khi mắc lỗi trong pha đnh đầu thnh bn của Llorente. Guendogan đ khng kịp về hỗ trợ trong cả hai bn thua đầu tin khi Tottenham dồn bng vo khu vực trung lộ thuộc quyền quản l của tiền vệ người Đức.

Trung vệ Laporte (phải) chơi rất vụng về trong trận đấu với Tottenham
Trung vệ Laporte (phải) chơi rất vụng về trong trận đấu với Tottenham

Rất dễ để đổ lỗi cho Laporte, Kompany hay Guendogan trong những bn thua trước Tottenham. Nhưng trch nhiệm lớn nhất vẫn thuộc về Guardiola v cc nh lnh đạo Man City, những người đ chủ quan vo sức mạnh v lối chơi của nh ĐKVĐ Premier League m xem nhẹ nhiệm vụ tăng cường hng phng ngự. Để tiến su tại Champions League, Man City cần một trung vệ tầm cỡ chứ khng phải một ng lo 33 tuổi Kompany đ nghỉ phần lớn ma giải v chấn thương. V ở giữa sn, Man City cần một tiền vệ đnh chặn sung mn, hiệu quả thay v đnh cược vo Guendogan hay một Fernandinho đ lớn tuổi nộp tiền 138bet .

Khng thể đi hỏi Guardiola xy một boong-ke kn bưng như Mourinho ưa thch. Với triết l của mnh v dn cầu thủ hng mạnh của Man City, vị HLV người Ty Ban Nha vẫn c thể đi đến thnh cng. Với điều kiện, Guardiola cần ngoi lại pha sau xem Man City đang thiếu g, cần g.

Man City tắc bng t nhất Champions League
Tnh đến sau vng tứ kết Champions League, Man City chỉ c trung bnh 13,3 c tắc bng mỗi trận. Đy l con số thấp nhất trong 32 đội c mặt từ vng bảng. Việc tắc bng t xuất pht trước hết từ lối chơi kiểm sot bng của Guardiola. Nhưng mặt khc, n cũng phản nh hiệu quả phng ngự khng cao của nh ĐKVĐ Premier League. Cần biết, một đội chơi cầm bng giỏi hơn Man City l Barcelona cũng tắc bng tới 16,7 lần/trận.

Hors ligne

 

Pied de page des forums

Propuls par FluxBB
Traduction par FluxBB.fr

Forum Mcanique :

Bienvenue sur le forum de la mcanique

Accs aux rgles :

Pour le bon fonctionnement du forum, vous trouverez ci-dessous un accs direct aux rgles du forum :

Sponsor

SERIM :
Services Etudes Ralisations industrielles Maintenance

serim